Home » เซ็กส์ » สารหล่อลื่น กับเซ็กส์
สารหล่อลื่น กับเซ็กส์
สารหล่อลื่น กับเซ็กส์

สารหล่อลื่น กับเซ็กส์

สาร หล่อลื่นเขามีไว้ทำอะไรเหรอ ชื่อก็บอกอยู่แล้วนี่ว่าเอาไว้หล่อลื่น ปกติสาร ชนิดนี้เอาไว้แก้ปัญหา สำหรับผู้หญิงที่เกิดอาการ แห้งผากในช่องคลอด การเมคเลิฟจึงค่อนข้างยากลำบาก และถึงขั้นฝืดเคือง ยังผลให้เกิดอาการเจ็บปวดได้ และในทางกลับกันเจ้าสารหล่อลื่นนี้ ก็สามารถใช้เป็นส่วนเสริม ให้ชีวิตบนเตียง มีสีสันเหมือนกัน

เรา ควรรู้วิธีคัดเลือกสารหล่อลื่นที่เหมาะสมกับตัวเอง หากใครเคยเข้าร้าน เซ็กส์ช็อป จะรู้ว่ามีสารหล่อลื่นมากมายหลายประเภท ตั้งแต่แบบผสมน้ำ ผสมน้ำมัน มีรส ไร้รส มีกลิ่น ไม่มีกลิ่น มีสี หรือใสไร้สี แบบน้ำหรือแบบเป็นเจล อู้ย…มากมาย จาระไนยไม่หวาดไม่ไหว

เคล็ดลับในการเลือกสารหล่อลื่นให้เหมาะสมมีดังนี้

 • โปรด จำไว้ว่า น้ำมันและลาเท็กซ์นั้นไม่ผสมกัน เรียกว่าเข้ากัน ไม่ได้เลยละ น้ำมันจะทำให้ถุงยางฉีกขาด สารหล่อลื่นแบบผสม น้ำมันจึงเหมาะกับ การมีเซ็กส์ แบบธรรมดา ถ้าคิดสอดใส่โดยสวมถุงยางด้วยก็ต้อง ใช้สารหล่อลื่นที่เป็นน้ำจะดีกว่านะจ้ะ
 • หมั่น อ่านฉลากข้างกล่องหรือ ขวดของสารหล่อลื่นให้ละเอียด โดยเฉพาะ อย่างยิ่งคำหรือประโยคที่พิมพ์ตัวใหญ่เห็นเด่นชัด ห้ามพลาดเด็ดขาด เช่น ถ้าเห็นคำว่า “OIL” ตัวใหญ่อยู่ด้านล่าง ของส่วนประกอบ แสดงว่า สารหล่อลื่นตัวนี้ไม่ใช่แบบผสมน้ำ หากเป็นคนผิว บอบบางชอบ แพ้อะไร ง่ายๆ ให้ระวังสารที่ชื่อว่า Nonoxynol-9 ซึ่งมักผสม ในโฟมและเจลลี่
 • ระยะ หลังมีสารหล่อลื่นออกมาใหม่หลายตัว บางตัวมีส่วนผสม ของซิลิ โคน หากไม่แน่ใจว่าจะเกิดผลอะไรต่อร่างกายเราหรือไม่ ลองใช้ภายนอก ก่อน อย่าเพิ่งใช้ภายในจนกว่าจะแน่ใจว่าปลอดภัยจริง
 • เมื่อเลือกสารหล่อลื่นได้เหมาะเหม็งดั่งใจปรารถนาแล้ว ก็ถึงเวลาหาความสุขกันเสียที ต่อไปนี้คือเทคนิคการใช้สารหล่อลื่นเพื่อความสุขสม

เทคนิคมือเดียว

 •  เท สารหล่อลื่นลงบนมือข้างที่ไม่ถนัด เราจะใช้มือข้างนี้เหมือน เวลาที่ ใช้มือข้างที่ไม่ถนัดเขียนหนังสือหรือวาดรูป เพราะมือข้างนี้ จะให้ ความรู้สึกอิสระ ไร้การควบคุม เราจะได้รับความรู้สึก แปลกใหม่จาก การสัมผัสองคชาติของเขา รู้สึกถึงพื้นผิว และการลูบไล้ที่แตกต่าง ไปจากเดิมด้วยมือที่ไม่คุ้นนี่แหละ
 •  คราว นี้ลองใช้กับที่อื่นๆบ้าง เทสารหล่อลื่นลงบนมือหรือหน้าท้อง ของเขา ในท่านอน และอีกนิดบนหลังของเขาก็ได้ จากนั้นใช้ สารหล่อลื่น มาทา ถูๆในส่วนอื่นๆ เนื่องจากว่า ผิวหนังเป็นอวัยวะ ส่วนที่กินเนื้อ ที่มากที่สุด จึงสามารถอุ่นไฟสวาทให้คุกรุ่นได้ไม่ยาก แทนที่จะจำกัด อยู่แค่จุด กระสันต์เท่านั้น

เทคนิคสองมือ

 • มือ สองมือนี่ละของแท้ ทาสารหล่อลื่นให้ทั่วถึงบนมือทั้งสอง แล้วเริ่มลูบไล้จากส่วนบนขององคชาติ สัมผัสนวดคลึงอย่างช้าๆ เรื่อยลงมาจนถึงส่วนโคน จากนั้นขยับนิ้วละเลียดให้ทั่วถึงลูกอัณฑะ เขาไม่ทำตัวเกร็งก็ให้มันรู้ไป
 •  ให้เขาลอง แสดงเองบ้าง เทสารหล่อลื่นลงบนฝ่ามือของเขา แล้วปล่อยให้เขาเวิร์คกับเจ้าหนูของตัวเอง เราคอยสังเกตให้ดีว่า จุดใดและส่วนไหนที่เขารู้สึกดีที่สุดเวลาที่ถูกสัมผัส
 •  ทา สารหล่อลื่นไว้ตรงบริเวณแขนด้านในทั้งสองข้าง เริ่มจากข้อมือ จนถึงรอยพับแขน แล้วแขนส่วนนี้ประกบองคชาติ แล้วทำ มาสเตอร์ เบสให้เขา แปลกดีแต่ได้ผลชวนสยิวอย่างคาดไม่ถึงเชียวละ

เทคนิคโนแฮนด์

 •  ใช้ เทคนิคมือเดียวผสมกับสองมือ โดยขอให้เขาใช้มือเดียวหรือ สองมือก็ได้ อันนี้ต้องได้รับความยินยอมจากเขาด้วยนะ อย่าไปบังคับขู่เข็ญเข้าล่ะ เมื่อเขาโอเคแล้ว ให้เทสารหล่อลื่นขนาดเท่าเหรียญสิบบาท ลงกลาง ฝ่ามือของเขา ใช้นิ้วสองนิ้วของเราลูบไล้ให้สารกระจายทั่วฝ่ามือ ทำทีเหมือนกำลังละเลงสีวาดรูป แต่ต้องแน่ใจว่าใช้สารในปริมาณ มากพอที่จะทำให้ฝ่ามือของเขารู้สึกร้อน
 •  อย่า ลืมถามเขาด้วยว่า รู้สึกร้อนหรือยัง ถ้าร้อนแล้วให้ก้มหน้าลงเป่า ฝ่ามือของเขา จากนั้นใช้มือ ทาบ ลงด้านหลังมือของเขา แล้วเริ่มใช้มือ ของเขานำร่องแสดงบท รักโดยมีมือของเราควบคุมอีกที
 •  ให้เขานั่งหรือเอนตัวทำมุมประมาณ 45 องศา โดยที่องคชาติ กำลัง แข็งตัวเต็มที่ เทสารหล่อลื่นลงบนบริเวณท้องน้อยของเขา ค่อยๆผลัก องคชาติให้แนบ ไปกับลำตัวเบาๆ โดยให้ส่วนบนจุ่มลง บนสารหล่อลื่น ที่เทเอาไว้ตรงท้องน้อย จากนั้นก็เริ่มบทรักได้เลย ก็เขาพร้อมอยู่แล้วนี่นา
 •  เทสารหล่อลื่นลง ในฝ่ามือ จากนั้นใช้นิ้วทาถูหรือจะตบเบาๆก็ได้ ขอเพียงให้เกิดเสียงบนฝ่ามือเพื่อช่วยสร้างอารมณ์ให้ฝ่ายชายตื่นเต้น จนกระทั่งสารหล่อลื่นเริ่มร้อน ให้เราเอามือมาไว้เหนือองคชาติ แล้วปล่อยให้สารหล่อลื่นหยาดหยดลงบนองคชาติที่กำลัง แข็งตัวชูชัน อย่างตื่นเต้น ในขณะที่สารหล่อลื่นกำลังหยาดหยดอยู่นั้น เขาจะรู้สึกวาบหวิวใจเต้นระรัวเชียวละ
 •  ขอ ร้องให้เขาทาสารหล่อลื่นลงบนหน้าอก อันตูมเต่งของเรา เราจะลงมือ แสดงเองเพื่อกระตุ้นให้เขาตื่นตัว หรือจะให้เขาร่ายมือ บรรเลงเองก็ได้ เมื่อเครื่องร้อนทั้งคู่ ก็ให้เขาเอาเจ้าหนูเข้ามาไว้ระหว่างเต้านมทั้งสอง หลังจากนั้นคงไม่ต้องบอกละมั้งว่าต้องทำอะไรต่อ

เคล็ดไม่ลับที่ควรรู้เกี่ยวกับสารหล่อลื่น

 • บาง ครั้งบางหนเราอาจใช้สารหล่อลื่นมากเกินไปจนลื่น ปรู๊ดปร๊าด ไปหมด แต่ไม่ต้องห่วงว่ามันจะทำให้เหนอะหนะ จนเสียอารมณ์รัก เพราะเรา สามารถเช็ดออกได้ง่ายมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารตัวที่เป็นน้ำ แค่วาง ผ้าขนหนูหรือ ทิชชู่ไว้ข้างเตียงก็พอแล้ว
 • บริเวณที่ดีที่สุดในการใช้การหล่อลื่นคือ นิ้วมือหรืออะไรก็ตาม ที่เราจะ ใช้สอดใส่ ลองศึกษาหรือคุยกับเขาดู เพื่อให้รักได้เต็มร้อย พยายาม หลีกเลี่ยงไม่ให้สาร หล่อลื่นเข้าตาเด็ดขาด สารหล่อลื่น ที่เป็น น้ำมันทำให้เคืองตาได้ ส่วนสารตัวที่เป็นน้ำ ไม่ทำให้เคืองตา สามารถ ทำให้ตา พร่ามัวมองอะไรก็เบลอไปหมด หากมีอาการติดเชื้อ ที่ต่อม ลูกหมากหรือ ช่องคลอดอักเสบ ยิ่งควรระวังในการใช้ สารหล่อ ลื่นให้ดี ผู้หญิงบางคน แพ้สารหล่อลื่น เพราะมันไปทำปฏิกิริยา กับความ เป็นกรด ด่าง ที่มีอยู่ตามธรรมชาติในช่องคลอด แต่เธอเหล่านั้น ไม่เกิดอาการ กับสบู่หรือกระดาษชำระแบบเปียก จึงควรระวังให้ดี
 • เมื่อ ศึกษาจนเข้าใจแจ่มแจ้งแล้วก็ลงมือปฏิบัติได้เลย ชีวิตรักจะได้มี รสชาติ แปลกแหวกแนวกว่าเก่า หัดเปลี่ยนแปลงเติมสีสันกับเรื่องบนเตียงบ้าง เพื่อความสัมพันธ์ระหว่างกันจะได้แนบแน่นยิ่งกว่าเดิม

 

 

About webmaster